Trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Hiệu trưởng Tạ Thị Phi và Trao quyết định phụ trách nhà trường cho đồng chí Phó hiệu trưởng Tạ Thị Hạnh.

Trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Hiệu trưởng Tạ Thị Phi và trao quyết định phụ trách nhà trường cho đồng chí Phó hiệu trưởng Tạ Thị Hạnh.

Ngày 31/12/2019 tại trường Tiểu học Quất Động, thay mặt UBND huyện Thường Tín đồng chí Phạm Tiến Dũng - Trưởng phòng Nội vụ huyện Thường Tín cùng các đồng chí đại diện Phòng Nội vụ huyện Thường Tín, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Thường Tín đã đọc, trao quyết định nghỉ hưu và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Tạ Thị Phi - Hiệu trưởng trường Tiểu học Quất Động, đồng thời trao quyết định phụ trách trường Tiểu học Quất Động cho đồng chí Tạ Thị Hạnh - Phó hiệu trưởng nhà trường từ ngày 01/01/2020.

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Trưởng phòng Nội vụ huyện Thường Tín trao quyết định cho 2 đồng chí.
Đại diện Phòng GD&ĐT huyện Thường Tín tặng hoa chúc mừng