TRƯỜNG TH QUẤT ĐỘNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN VỚI CHỦ ĐỀ “XUÂN NHÂN ÁI - TẾT SẺ CHIA”

Hòa chung trong không khí chào mừng kỉ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022) và Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Trường TH Quất Động đã tổ chức các hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân: “XUÂN NHÂN ÁI - TẾT SẺ CHIA” trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2021 – 2022. Do tình hình của dịch bệnh Covid – 19 có những diễn biến phức tạp nên Ban Giám hiệu Nhà trường chỉ tập trung trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường còn các hoạt động Mừng Đảng, Mừng Xuân và tuyên truyền phòng chống pháo nổ được tổ chức trực tuyến tại các lớp.

Tại phòng Hội đồng, Nhà trường đã tiến hành trao tặng trao tặng 37 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em tiếp tục cố gắng trong học tập, trau dồi kiến thức để trở thành những con ngoan, trò giỏi.

Phần quà tuy nhỏ bé, nhưng vô cùng ý nghĩa đối với học sinh của nhà trường trong những ngày chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các bậc phụ huynh, thầy cô giáo và bạn bè tới cuộc sống của các em, động viên các em và gia đình trong những ngày tết cổ truyền của dân tộc, tiếp thêm niềm tin, nghị lực để các em học tập được tốt hơn và đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 thật đầm ấm, vui vẻ.

Sau đây là một số hình ảnh tổ chức hoạt động Mừng Đảng, Mừng Xuân Nhâm Dần với chủ đề “Xuân nhân ái - Tết sẻ chia”