“Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời” với chủ đề "Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid 19" năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 217/KH-UBND ngày 20 tháng 9 năm 2021 của UBND huyện Thường Tín về việc tổ chức "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2021 , sáng ngày 4/10/2021, Trường Tiểu học Quất Động đã tổ chức Lễ Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập cho mọi người trong bối cảnh đại dịch covid19” và triển khai phát động cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo” tới 100% tới học sinh trong Liên đội thông qua hình thức trực tuyến.

Với chủ đề của năm 2021: “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19”. Trường tiểu học Quất Động mong muốn tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phong trào học tập sâu rộng trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường, giúp nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số với việc học tập suốt đời, tăng cường trách nhiệm và phát huy được sự quan tâm, tham gia của các tổ chức, đoàn thể trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Hiện nay, cuộc cách mạng công nghệ diễn ra thần tốc trên tất cả phương diện của xã hội, trong đó có giáo dục. Diễn biến khó lường của dịch bệnh khiến những hình thức học tập truyền thống khó có thể thực hiện và bởi vậy chuyển đổi số trong giáo dục trở thành hướng đi tối ưu đem lại cơ hội học tập cho tất cả mọi người. Trước thử thách mới, những cán bộ, giáo viên của trường Tiểu học Quất Động luôn không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, kĩ năng để có thể bắt kịp xu thế chuyển đổi số trong việc dạy và học.
Một số hình ảnh của buổi lễ: