TRƯỜNG TH QUẤT ĐỘNG HOÀN THÀNH KIỂM TRA CUỐI NĂM HỌC 2020 - 2021

Trong 4 ngày 2,3,4,5/8/2021 trường TH Quất Động đã tổ chức thành công kiểm tra cuối năm học 2020 – 2021 bằng hình thức trực tuyến cho toàn bộ học sinh của 5 khối lớp trên hệ thống Học và thi trực tuyến của Sở GD&ĐT Hà Nội - HanoiStudy.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Thường Tín về việc thực hiện kiểm tra đánh giá cuối năm học 2020-2021, trong 4 ngày 2,3,4,5/8/2021 trường TH Quất Động đã tổ chức thành công việc kiểm tra cuối năm học 2020 – 2021 bằng hình thức trực tuyến cho toàn bộ học sinh của 5 khối lớp trên hệ thống Học và thi trực tuyến của Sở GD&ĐT Hà Nội - HanoiStudy.

Trước khi đến với kỳ kiểm tra, nhà trường đã tiến hành tổ chức ôn tập trực tuyến cho học sinh; lựa chọn hình thức kiểm tra cho phù hợp với điều kiện của địa phương, sau đó tiến hành tập huấn cho giáo viên và các em học sinh cách thức đăng nhập để tham gia kỳ kiểm tra chính thức của trường trên HanoiStudy. Một phần quan trọng tạo nên thành công của kỳ kiểm tra đó chính là sự đồng thuận của phụ huynh, vượt lên trên khó khăn để có thể trang bị đầy đủ thiết bị học và kiểm tra trực tuyến cho các con, cùng nhà trường phối hợp tổ chức thực hiện. Điều đó không những thể hiện sự quan tâm của cha mẹ học sinh đối với con em mình mà còn là minh chứng cho sự đồng hành của phụ huynh với nhà trường trong quá trình giáo dục trẻ.

Trong quá trình kiểm tra, nhà trường phân công giáo viên làm công tác giám thị coi kiểm tra trực tuyến trên ứng dụng zoom, vừa đảm bảo tính khách quan, trung thực của kỳ kiểm tra, đồng thời cũng sẵn sàng hỗ trợ các em khắc phục những sự cố trong quá trình làm bài.

Để thực hiện thành công kỳ kiểm tra trực tuyến này, nhà trường đã nhận được sự chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT, đặc biệt là sự hỗ trợ tích cực về mặt kỹ thuật của Công ty phần mềm Quảng Ích, đơn vị đã cử đội ngũ kỹ thuật viên túc trực 24h hỗ trợ các nhà trường trong suốt quá trình diễn ra kỳ kiểm tra. 

Dưới đây là một số hình ảnh kỳ kiểm tra này của nhà trường:

BGH chỉ đạo, giám sát kì thi

  

Phòng Zoom giám sát

Bài viết liên quan